Tìm nội dung trên Blog

Sunday, January 7, 2018

Địa điểm mua sắm Tết Online uy tín ở đâu?

ĐTC - Địa điểm mua sắm Tết Online uy tín

Địa điểm mua sắm Tết Online uy tín ở đâu?

Chào anh chị em, cô bác. 
Có lẽ mấy từ giờ đến thời điểm Tết âm lịch, tất cả chúng ta đều bận rộn: Bận hoàn tất các công việc, kế hoạch cuối năm. Bận cho các ký hoạch năm mới và cái quan trọng nhất là bận cho việc mua sắm tết.
Thông thường Tết chúng thường mất khá nhiều thời gian cho việc mua sắm quà biếu tết, lễ tết bố mẹ ông bà, đồ ăn thức uống cho các ngày tết ... từ đồ ăn, thức uống, đồ trang trí gia đình ngày tết đến những thứ tưởng như nhỏ nhặt là phong bao lì xì...
Giờ đây với những cửa hàng trực tuyến bạn đã hoàn toàn có thể giảm bớt thời gian mua sắm của mình. Với chỉ 1 laptop ngồi ở nhà lúc nửa đêm hay 1 smartphone trên đường đi công tác chúng ta vẫn có thể mua sắm Tết được. Và quan trọng chúng ta có rất nhiều lựa chọn đồ, vật dụng để mua, kể cả những món đồ độc hiếm để những ngày Tết của chúng ta thêm vui và ý nghĩa hơn. Và không chỉ có thế bạn còn được giới thiệu các địa chỉ để mua sắm những cuốn sách, khóa học cho "não" của bạn ăn Tết nữa.
Hãy cùng ĐTC ghé thăm 1 số cửa hàng bán đồ Tết Online Uy tín sau để lựa chọn mua sắm cho dịp Tết Mậu Tuất này nhé.
Cảnh báo: CÓ RẤT NHIỀU ĐỒ ĐỘC ĐÁO, LẠ nên hãy CẨN THẬN với hầu bao, ví tiền của bạn đấy!

Siêu thị Tết là 1 trang mua sắm Tết tuy ít đồ nhưng toàn đồ độc đáo và chất lượng.
Mặt hàng tiêu biểu:

- Đồ ăn các vùng miền
- Quà tặng tết "độc" như lì xì, đồng bitcoin, trà san tuyết, linh vật mậu tuất...
- Quà tặng Valentine
Trên trang này bạn có thể mua những món ăn Tết đặc trưng từ các vùng miền tổ quốc Việt Nam. Hay những món quà tặng độc đáo như Trà san tuyết 200 tuổi, lì xì hình đô la Mỹ, vòng đeo đồng Bitcoin...cho tới các tranh treo tường vô cùng đẹp và độc đáo.
P/s: ĐTC đã đặt mua được 1 bộ tranh khá đẹp trên trang này để trang trí cho phòng làm việc của mình thêm không khí xuân (Xem sản phẩm của tôi). Sắp tới Tết chắc mua thêm ít bánh Tét miền Tây nữa về ăn cho nó lạ.
Vào xem và mua sắm tại: SIEUTHITET.NET
Ngoài ra bạn có thể trở thành người bán hàng trên sieuthitet.net để kiếm thêm thu nhập nữa.

2/ BOOK.SALEMALL.VN
Book.salemall.vn là mua sắm sách hay chọn lọc của hệ thống Salemall. Mình giới thiệu trang này để giúp các bạn yêu sách, đặc biệt yêu lĩnh vực Kinh doanh, Marketing có thể tìm được những cuốn sách hay để đọc trong những ngày Tết có nhiều thời gian này. Dịp Tết cũng có rất nhiều người thích mua sách để đọc, vì thế mà những hội sách xuân luôn đầy ắp người tham dự.
Vào xem và mua sách tại: book.salemall.vn

3/  Updating...
Tôi sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm và update chia sẻ với anh chị em bạn bè các trang hay trong thời gian tiếp theo. Anh chị em nào biết trang nào mua sắm Tết online uy tín, chất lượng thì comment chia sẻ nhé.


Từ khóa tìm kiếm trên Google: mua sắm tết, tết mua gì lễ tết bố vợ, tết ăn gì ngon, quà tặng tết độc đáo, quà tết ý nghĩa, đồ ăn ngon ngày tết, đặc sản tết, mua sắm tết online, địa điểm mua sắm tết uy tín, siêu thị tết, gian hàng tết, gian hàng tết online, bán hàng tết online, quà tặng tết online.

0 nhận xét:

Post a Comment

KHÓA HỌC SẮP KHAI GIẢNG
Gửi câu hỏi cho ĐTC

Name

Email *

Message *