Tìm nội dung trên Blog

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Giới thiệu về Đàm Tài Cap

Tôi là Đàm Văn Tài - Tên thương hiệu là: Đàm Tài Cap - Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế xây dựng, đại học xây dựng Hà Nội.

- Đạt 2 giải về nghiên cứu khoa học sinh viên về lĩnh vực định giá bất động sản và quản lý dự án.

- Giấy khen của Hội sinh viên Việt Nam, Hiệu trưởng trường ĐHXD cho những đóng góp cho phong trào Sinh viên và phong trào học tập. 

- Chứng nhận hoàn thành các khóa học về Quản lý dự án, đấu thầu, bóc tách và lập dự toán. 

- Chứng nhận hoàn thành khóa học Quản lý dự án chuẩn PMI của FMIT

- Chứng nhận hoàn thành khóa học MOS của Onnet. 

- Chuyên gia Microsoft Project, đã đào tạo trực tiếp cho nhiều cá nhân là CBKT, CHT, TVGS, PM, PD... của các công ty về xây dựng dân dụng và công nghiệp nổi tiếng các miền Nam Bắc như Ricons, Contecons, Newtecons, Hòa Bình, Central, ACSC, Shimizu, Vinaconex, T&T, Posco, Delta, Ecoba, Phục Hưng Holding, Fecon, Delta, Giza, Vinata, ... các công ty về cơ điện như Searefico, Hawee, HVC... hay 1 số PM từ các doanh nghiệp về IT như CMC, Sao bắc đẩu, FPT,... 
Ngoài ra còn trực tiếp đào tạo Ms Project cho một số doanh nghiệp lớn như Công ty như Công ty CP máy tính - truyền thông - điều khiển 3C, Viện hàng không vũ trụ Viettel, Công ty CP Đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng - VIHAJICO, Tổng công ty Hạ tầng mạng VNPT Net, Thủ Đô Media, REE M&E  ... (Xem thêm thông tin đào tạo TẠI ĐÂY)

- Trưởng phòng Quản lý dự án tại Công ty CP tư vấn quản lý dự án VPM - Hà Nội

- Được học những kiến thức phát triển bản thân trực tiếp, gián tiếp từ những bậc thầy thế giới như: Anthony Robbin, T. Harv Eker, Robert Kiyosaki, Rob Riopel, Ewen Chia, JT FOXX.

- Đã chia sẻ và đào tạo cho hàng nghìn người sử dụng thành thạo Microsoft Project để ứng dụng vào trong công việc quản lý dự án. 

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng người làm quản lý xây dựng vững mạnh bằng việc chia sẻ, kết nối kiến thức, tôi mong nhận được nhiều sự chia sẻ, ủng hộ của tất cả các bạn ở các vùng miền Tổ quốc..

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC NHỮNG CHIA SẺ CỦA ĐÀM TÀI CAP. TÔI CÓ 1 MÓN QUÀ BÍ MẬT DÀNH TẶNG CHO BẠN. NHẬN NÓ NGAY Ở ĐÂY NHÉ.

--------------------------------------------------------------------------

Kết nối Mạng xã hội với Đàm Tài Cap:
Facebook: https://www.facebook.com/damvantai
Google Account Video Purchases Việt Nam

4 nhận xét:

Gửi câu hỏi cho ĐTC

Tên

Email *

Thông báo *

MUA/ LẮP ĐẶT CAMERA WIFI EZVIZ CHỌN NGAY