Tìm nội dung trên Blog

Khóa học lập và quản lý tiến độ với MS Project

"100% Các doanh nghiệp, cá nhân làm xây dựng đều thấy TIẾN ĐỘ là một yếu tố quan trọng trong sự thành công và hiệu quả của một dự án. 90% người làm xây dựng đều biết đến MS Project, nhưng có tới 84% đang áp dụng, sử dụng Ms Project hình thức, không hiệu quả. Đó là lý do tôi xây dựng khóa học này dành tặng bạn." 

- Giảng viên Đàm Tài Cap

 

MỖI GIỜ TRONG KHÓA HỌC "LẬP VÀ QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ VỚI MS PROJECT PRO" SẼ LÀ MỘT GIỜ ĐẶC QUÁNH KIẾN THỨC VÀ NHỮNG KỸ NĂNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM LẬP VÀ QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI MS PROJECT

Thông tin giảng viên Đàm Tài Cap
Thông tin giảng viên Đàm Tài Cap


Dưới là những nội dung chính bạn sẽ được học trong Chương Trình:

MODULE 1 - LẬP TIẾN ĐỘ 

=> Kết thúc Module 1: Làm chủ được các kỹ năng và thủ thuật của phần Lập tiến độ, xem được thông tin toàn bộ dự án trên tiến độ lập ra (Công việc, Tài nguyên)

MODULE 2 - QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ

=> Kết thúc Module 2: Làm chủ được phần Quản lý tiến độ với các khung nhìn, bảng dữ liệu, công cụ filter để lấy dữ liệu dự án. Hiểu được bản chất các vấn đề mấu chốt trong MS Project. Khai báo dữ liệu thực tế và so sánh được sự sai khác giữa kế hoạch và thực tế. Ứng dụng được dữ liệu của bảng tiến độ cho công tác quản lý, điều hành sản xuất trên các dự án.

Bonus: Trao đổi mở rộng 1 số tình huống áp dụng MS Project trên vai trò là Chủ đầu tư hay Nhà thầu, Các doanh nghiệp lĩnh vực khác xây dựng (CNTT, bảo hiểm, sản xuất, tổ chức sự kiện, marketing, bán hàng...) sẽ áp dụng MS Project như nào?


AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?
  • Những bạn Sinh viên khối ngành xây dựng đang làm đồ án tốt nghiệp, chuẩn bị ra trường đi làm muốn khẳng định và phát triển bản thân
  • Những bạn đang tham gia vào các dự án xây dựng trên vai trò Ban quản lý hoặc nhà thầu thi công.
  • Những bạn đang làm Chỉ huy trưởng các công trình và đang gặp khó khăn trong việc lập và quản lý tiến độ dự án.
  • Những người làm công tác quản lý trong các Ban quản lý các dự án xây dựng.
  • Các PM trong công ty Xây dựng, Thiết kế, Công nghệ thông tin, chuyên viên quản lý tiến độ, QS...hoặc bất kỳ ai trong dự án cần trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý tiến độ dự án để thực thi dự án thành công.

HÌNH THỨC THAM GIA KHÓA HỌC
Có 3 Hình thức học để bạn lựa chọn:
- Học Online: thông qua các video, tài liệu hướng dẫn, template trên hệ thống https://pmx.vn/courses(Xem thêm thông tin)
- Học Trực tuyến buổi tối: trực tiếp trên nền tảng hội thảo trực tuyến Zoom Meeting, bảng viết trực tuyến Wacom...(Xem thêm thông tin
- Học Offline: trực tiếp tại TT đào tạo NESA - iCAD (Hà Nội) hoặc tại TT đào tạo Nhất Nghệ (TP.HCM) (chưa có lịch)

LỊCH HỌC GẦN NHẤT CÁC KHÓA HỌC:
- Học trực tuyến qua Zoom tại nhà: TẠI ĐÂY
- Học Offline tại trung tâm: Tạm dừng
- Học Online: Học ngay tại https://pmx.vn/coursesTẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?
Dù bạn chọn hình thức học nào thì bạn cũng sẽ có được một khóa học chất lượng hàng đầu Việt Nam với nội dung tập trung vào phần mềm Ms Project trong LẬP và QUẢN LÝ tiến độ các dự án, đồng thời bạn sẽ được chia sẻ những tư duy, công cụ hỗ trợ giúp bạn nâng cao hiệu quả sử dụng Ms Project lên 200%. Và điều quan trọng là bạn có cơ hội kết nối, học hỏi với hàng trăm học viên là các kỹ sư, nhà quản lý ở rất nhiều các doanh nghiệp lớn và uy tín.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Dù bạn lựa chọn hình thức học nào thì bạn cũng nhận được những giá trị sau:
- Tư duy tổng quan về quản lý dự án với 5 nhóm quy trình và 10 lĩnh vực quản lý dự án.
- Biết được 2 đối tượng và 3 thành phần quan trọng giúp bạn làm chủ được công cụ MS Project.
- Lập tiến độ và kế hoạch tài nguyên bao gồm các dữ liệu về công tác, thời gian, chi phí, tài nguyên. (biết cách xác định đường Găng của dự án; kiểm soát được tài nguyên dự án hoặc cân đối lại tài nguyên phù hợp với dự án)
- Cập nhật thời gian, chi phí, tài nguyên thực tế của công việc, so sánh dữ liệu dự án thực tế và kế hoạch bất kể thời điểm nào vô cùng đơn giản (một công việc trước đây là quá khó khăn đối với bạn).

- Đánh giá tình trạng dự án, đưa ra các dự báo về thời gian và chi phí hoàn thành dự án để từ đó có các đề xuất điều chỉnh cần thiết.

- Khởi tạo, In ấn các báo cáo của dự án chuyên nghiệp (chi phí, biểu đồ tài nguyên, biểu đồ Gantt, đánh giá tiến độ EVM, kế hoạch tuần, phiếu giao việc, kế hoạch tài nguyên...)

- Tự tạo ra các Form bảng dữ liệu thường dùng để xem thông tin nhanh và tăng hiệu suất làm việc.

- Hiểu bản chất và tạo ra các tính năng tự động hóa trong bảng tiến độ dự án.

- Và hơn hết sau khóa học bạn đã sở hữu 1 công cụ lập và quản lý tiến độ hàng đầu thế giới mà bất kỳ người làm xây dựng nào cũng nên biết, và bạn đã tiệm cận được đến với nền tảng quản lý mới BIM-4D.

- Cơ hội nhận những Khóa học online giá trị trên hệ thống đào tạo trực tuyến https://pmx.vn/courses kèm chứng nhận hoàn thành khóa học.

- Tham gia Support học viên (Secret) và Cộng đồng MKT (Mindset - Knowledge - Tools).CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

- Với kinh nghiệm nhiều năm thực hành, giảng dạy Ms Project giảng viên cam kết mang đến cho bạn chất lượng khóa học tốt nhất phục vụ hiệu quả cho công việc. 

- Với yêu cầu khắt khe trong quá trình học và sát hạch đầu ra nghiêm túc, tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể tự tin sử dụng MS Project để lập và quản lý tiến độ cho bất kỳ dự án nào.

CAM KẾT HOÀN TIỀN- Nếu bạn không hài lòng về nội dung khóa học, Giảng viên và TT sẽ hoàn trả tiền lại cho bạn 100%.

- Bằng danh dự bản thân tôi xin cam kết với bạn đây là khóa học chi tiết nhất, thực tế nhất về Microsoft Project ở Việt Nam hiện nay. Và đây là một trong những khóa học hữu ích nhất dành cho bạn trong năm nay.

-----------------------------------

"ĐẰNG NÀO CŨNG HỌC - HỌC SỚM TỐT HƠN"
"ĐẰNG NÀO CŨNG ĐĂNG KÝ - ĐĂNG KÝ SỚM GIÁ TỐT HƠN"

►Ưu đãi lớn khi ĐĂNG KÝ SỚMĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ THAM GIA TRƯỚC KHI HỌC SỚM ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC CAO HƠN.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Gửi câu hỏi cho ĐTC

Tên

Email *

Thông báo *

MUA/ LẮP ĐẶT CAMERA WIFI EZVIZ CHỌN NGAY