Tìm nội dung trên Blog

Nhà đẹp mà không dùng Smart Home là có lỗi!

 

Sunday, August 4, 2019

Download và cài đặt Ms Project 2019

ĐTC - Download và cài đặt Ms Project 2019

Download và cài đặt Ms Project 2019


Nếu bạn đã nâng cấp Project 2010 lên 2013 hoặc 2016 thì chắc cũng đã biết đến những cải tiến khá lớn của bộ Office 2013, 2016, trong đó có phần mềm Ms Project.

Xem lại bài viết về Bộ cài Office 2013, Project 2013, Visio 2013 và Bộ cài Office - Project - Visio 2016 để biết những tính năng mới của phiên bản 2013, 2016 trước khi đọc nội dung bài viết dưới đây. 


Gần đây ĐTC có nâng cấp MS Project lên version 2019, và thấy MS Project 2019 có bổ sung thêm số tính năng rất hữu ích cho người sử dụng. Đó là lý do ĐTC viết bài viết này để chia sẻ với bạn những điểm mới thú vị đó và link bộ cài (kèm thuốc) cho MS Project 2019.

NHỮNG ĐIỂM MỚI MS PROJECT 2019

1/ Liên kết các công việc bằng menu thả xuống (drop down)
Bạn không còn phải nhớ ID của công việc bạn muốn liên kết. Thay vào đó, khi bạn chọn một ô trong cột Công việc liền trước (Predecessors) , rồi chọn mũi tên xuống, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các công việc trong dự án của mình. Phân cấp công việc và thứ tự khớp chính xác với cấu trúc WBS của dự án, giúp bạn dễ dàng cuộn sang đúng công việc và sau đó chọn hộp kiểm bên cạnh nó.

Những điểm mới MS Project 2019 - 01
Tạo liên kết công việc bằng Drop Down menu
Bạn cũng có thể chọn các công việc từ cùng một loại thả xuống trong cột Công việc liên sau (Successors)

2/ Trường dữ liệu tên công tác tổng (Task Summary Name)

Với danh sách dài các công việc, có thể bạn sẽ khó biết được một công tác nào đó (công tác con) được thụt vào trong 1 công tác tổng (công tác cha). Trường Tên công tác tổng (Task Summary Name) là trường chỉ đọc hiển thị tên của công tác tổng (công tác cha) của tác đó (công tác con). Thêm trường này vào khung nhìn Gantt chart có thể giúp bạn thấy rõ cấu trúc dự án của bạn. Để thêm trường này, bấm chuột phải vào tiêu đề của cột (ở bên phải nơi bạn muốn thêm trường), chọn Chèn Cột, sau đó chọn Tên công tác tổng (Task Summary Name) từ danh sách thả xuống.
Những điểm mới MS Project 2019 - 02
Task Summary Name

3/ Nhãn thanh thời gian (Bar label) 


Truyền đạt tiến độ dự án dễ dàng hơn! Các thanh thời gian hiện có thể được gắn nhãn và tiến trình công viêc được hiển thị ngay trên chính các công việc, giúp đơn giản hóa nhanh chóng kế hoạch của bạn và công việc đang tiến hành để có thể chia sẻ dễ dàng qua email hoặc các bản trình chiếu...
Những điểm mới MS Project 2019 - 03
Bar Label giúp gắn nhãn các bar trên Timeline linh hoạt hơn

 Ngoài ra còn 1 số tính năng nhỏ khác giúp xử lý nhanh hơn trong quá trình làm việc với Ms Project.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD CÀI ĐẶT MS PROJECT 2019 (Nên dùng cách 2)


Cách 1

Download bản: MS Project Pro Retail về Giải nén & chạy cài đặt như bình thường. Sau đó kích hoạt bản quyền như hướng dẫn bên dưới.
Bạn nhớ tắt các phần mềm diệt virus và Security của Windows. 
(Xem hướng dẫn Tắt Windows Defender trên Windows 10 )

Đây là phần code để kích hoạt bản quyền
Mở phần mềm Notepad > New > sau đó copy phần code phía dưới vào > Save As > đặt tên là msproject.cmd (nhớ có .cmd

Click chuột phải vào file msproject.cmd vừa mới tạo > chọn Run as Administrator > chờ các câu lệnh thực thi. Vậy là kích hoạt xong.

@echo off
title Activate Microsoft Project 2019 ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Project Standard 2019&echo - Microsoft Project Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&cscript //nologo ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\pkeyconfig-office.xrm-ms" >nul&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\client-issuance*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\projectprovl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\projectpro2019vl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Project...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:PKD2B >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:B4NPR-3FKK7-T2MBV-FRQ4W-PKD2B >nul&set i=1
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16
:halt
pause >nul

Để update lên MS Project 2019 hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đang chạy Window 10. Vì Win 10 mới hỗ trợ cài đặt cho MS Project 2019, bạn sẽ được báo lỗi nếu cố cài Ms Project 2019 khi đang dùng win 7 hoặc win khác win 10.
=========
Cách 2:
Download bộ cài đặt về rồi GIẢI NÉN để có bộ cài đặt: 

Để crack bạn cần tắt các trình diệt virut (kể cả trình bảo vệ Windows Security của máy tính- hỏi Google nếu không biết cách) trước khi download KMSpico về máy (vì nó sẽ bị phát hiện là viru và bì diệt mất file chạy). (Xem hướng dẫn Tắt Windows Defender trên Windows 10 )

Link thuốc: Tại đây


Chúc bạn thành công!


-------------------------------
Mời Bạn tham gia Group Facebookhttps://www.facebook.com/groups/quanlyduanvietnam/
Phím tắt Ms Project: Tại đây
-------------------------------
Nếu bạn muốn được học và ứng dụng hiệu quả công cụ lập và quản lý tiến độ MS Project vào trong các dự án của mình thì hãy 
ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC ONLINE ĐANG ƯU ĐÃI
Lập và quản lý tiến độ dự án với Ms Project PRO
-------------------------------

Từ khóa tìm kiếm:
- bộ cài ms project 2019
- cách crack ms project 2019
- tính năng mới ms project 2019
Google Account Video Purchases Việt Nam

0 nhận xét:

Post a Comment

Gửi câu hỏi cho ĐTC

Name

Email *

Message *